Giới thiệu

Cánh Buồm Việt cái tên nói lên tất cả như muốn nói lên niềm mơ ước đưa một thương hiệu việt đến với các bạn 5 châu 4 bể về một nghề có thể nói là rất hiếm đó là nghề làm tàu thuyền mỹ nghệ. Từ nhỏ và lớn lên từ vùng đất trảng bom đồng nai tôi đã được nhìn thấy và học cách làm thuyền gỗ mỹ nghệ. Mỗi một chiếc thuyền gỗ mô hình được làm ra như một tác phẩm thì người làm nên chiếc thuyền gỗ đó là một nghệ sĩ.

Thuyền gỗ mỹ nghệ nói chung cho các sản phẩm khác như du thuyền mô hình, tàu chiến cổ mô hình, tàu du lịch mô hình. Trong đó chiếc thuyền buồm mỹ nghệ không chỉ là một sản phẩm làm quà, làm đồ lưu niệm, mà nó còn tượng trưng cho sự thành công mà xưa nay trong kinh doanh làm ăn ông cha ta thường hay cầu mong hay chúc nhau đó là “thuận buồm xuôi gió”. Đơn giản không chỉ là một món mà mà nó như thay lời tốt đẹp cầu mong vinh quang phú quý may mắn thành công đến người nhận được món quà này.

Chiếc thuyền buồm làm bằng gỗ này được chúng tôi làm ra không phải đơn giản chỉ là một món quà kỉ niệm mà trong nó còn cả khối óc con tim và đôi bàn tay khéo léo thả hồn vào trong từng cánh buồm, từng chi tiết nhỏ, hay những bước lên màu cho chiếc thuyền thêm lộng lẫy một cách kỳ lạ, đó là cả một quá trình nghệ thuật mà chúng tôi Cánh Buồm Việt muốn mang đến cho tất cả các bạn đam mê nghệ thuật hay đang tìm kiếm một sản phẩm thủ công mỹ nghệ, một sản phẩm ý nghĩa để làm quà lưu niệm tặng cho người thân bạn bè.

Không chỉ là nét riêng của nghệ thuật mà nó còn phản ánh lên một phong cách cho những ai sở hữu những chiếc thuyền buồm thủ công mỹ nghệ này. Giữa cuộc sống bôn ba đời thường sáng thức giấc với một tách cà phê hít hà một điếu thuốc ngồi ngắm nhìn chiếc thuyền buồm bên cạnh thấy cuộc đời bình yên đến lạ thường rồi lại như cháy bỏng hãy ra khơi hãy căng buồm lên đưa cuộc đời mình tiếp tục chuỗi hành trình dài không biết bao giờ kết thúc giống như câu nói thành ý chúng tôi muốn gửi đến các bạn ” Your trip in your hand” chuyến hành trình này như thế nào trong tay các bạn”

Hãy đến với chúng tôi để trở thành những thuyền trưởng cho chính con tàu của mình hãy cứ đam mê hãy cứ thể hiện để rồi mọi thứ sẽ thành công thuận lợi đưa chiếc thuyền của mình băng băng qua từng cơn sóng ngọn gió mang vinh quang, phú quý về cho gia đình mình, hoặc bạn đang gặp khó khăn nào đó trong cuộc sống nó như người bạn duy tâm mang may mắn về với bạn. Hoặc bạn đang đi tìm cho mình một món quà ý nghĩa mà không biết nên chọn món quà nào phù hợp để tặng cho sếp hay cho bạn bè người thân của mình bạn hãy đến với chúng tôi Chúng tôi Shop Cánh Buồm Việt chuyên cung cấp các sản phẩm thủ công mỹ nghệ đặc biệt là những chiếc thuyền buồm cổ, những chiếc thuyền gỗ mô hình đẹp, giá rẻ và ý nghĩa nhất.